Giới thiệu

Đông trùng hạ thảo thật sự là một dược liệu quý, tuy nhiên chi phí cho Đông trùng hạ thảo tự nhiên là quá đắt đỏ. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm Đông trùng hạ thảo với chi phí hợp lý hơn và phù hợp với mức tiêu dùng của người dân Việt Nam, bà Cao Thị Hồng Vân đã quyết tâm thực hiện ý tưởng là xây dựng một cơ sở nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo, đây chính là những viên gạch đầu tiên cho công ty TNHH Nuôi trồng Nấm Hòa Long ngày nay.

Nghĩ là làm, sau một thời gian nghiên cứu qua sách vở và học tập thực tế. Năm 2016, với một phòng nuôi trồng có diện tích chưa tới 100m2 tại đường số 7, ấp Bắc 3, xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa, cùng với cùng với số vốn 500 triệu cho  các trang thiết bị máy móc cần thiết, bà Vân thực hiện ý tưởng của mình. Sau 6 năm hoạt động, đến nay Công ty TNHH Nuôi trồng nấm Hòa Long đã có tổng giá trị tài sản đã hơn 8,6 tỷ đồng với hơn 1.700m2 nhà xưởng; công suất 7.000 hộp nấm đông trùng hạ thảo 800ml cho mỗi đợt sản xuất. Một năm, sản lượng có thể đạt 1-2 tấn nấm đông trùng hạ thảo tươi, tương đương 120 kg nấm đông trùng khô.

Hiện nay, công ty đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm từ nấm Đông trùng hạ thảo như:

  • Nấm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa,
  • Rượu nếp Đông trùng hạ thảo,
  • Viên nang Đông trùng hạ thảo,
  • Mật ong Đông trùng hạ thảo,
  • và Trà hoa Đông trùng hạ thảo.

Nhằm đảm bảo cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đạt chất lượng như cam kết, Công ty đã hệ thống và hoàn thiện quy trình sản xuất liên tục và đạt chuẩn HACCP, Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm được cấp vào năm 2018.

Với tôn chỉ "CHO SỨC KHỎE HÓA RỒNG", Công ty mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm của công ty với cam kết 3 KHÔNG - 1 CÓ :

- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

- KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG

- KHÔNG BIẾN ĐỔI GENE

- 100% HỮU CƠ.

Trong đó Đông trùng hạ thảo Hòa Long Cordy’s là dòng sản phẩm đầu tiên của công ty sản xuất, có chất lượng cao, được sản xuất theo quy trình chuẩn, hiện đại. Các nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất CORDY’S hoàn toàn hữu cơ, không chất bảo quản, không chất tăng trưởng như: gạo lứt huyết rồng, nước dừa, trứng gà, khoai tây, nhộng tằm, tinh chất mầm đậu nành… Kết hợp với qui trình sản xuất là các trang thiết bị hiện đại trong môi trường vô trùng đã giúp cho CORDY’S lưu giữ được những dược chất quý hiếm với hàm lượng cao của Đông trùng hạ thảo. Chính điều này mà sản phẩm CORDY’S đã được khách hàng đón nhận và tin dùng, thể hiện qua việc sản lượng tiêu thụ được tăng dần theo từng năm.

Nấm Hòa Long không chỉ hướng đến phục vụ cho sức khỏe người tiêu dùng, mà còn hướng đến tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, cũng như tăng thu nhập góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đông trùng hạ thảo Hòa Long  được xây dựng là dấu mốc quan trọng khẳng định giá trị, uy tín của người trồng nấm trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là cơ hội lớn để Ủy ban nhân dân tỉnh giới thiệu, quảng bá, liên kết xây dựng, hình thành các chuỗi tiêu thụ sản phẩm chủ lực của địa phương.

Đặt biệt, “Với mỗi sản phẩm Khách hàng mua là Khách hàng đang đóng góp 1% giá trị để giúp đỡ những Bệnh nhân ung thư nghèo nhằm giúp họ nâng cao thể trạng và vượt qua bệnh tật” - Như là sự đồng hành, sẻ chia của Công ty đối với những đồng bào còn khó khăn trong cuộc sống.